TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
CHI NHÁNH MIỀN NAM

TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
CHI NHÁNH MIỀN NAM

Tổng cục Du Lịch Việt Nam 

Hotline Hỗ trợ trực tuyến
(84-28) 3821 6065
SẢN PHẨM
  WEB MẪU
 
 
 
Chào Xuân 2018- Tái bản lần thứ III : “Ho Chi Minh City Tourist Map”

        Những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam đã có những đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam. Năm 2017 Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết 08-NQ/TW về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, xác định du lịch là một trong những ngành kinh tế then chốt của đất nước và phát triển du lịch là định hướng chiến lược trong nền kinh tế-xã hội của đất nước.

       ​ Trung tâm Thông tin du lịch là cơ quan của Tổng cục Du lịch, có nhiệm vụ : thông tin, truyền thông; nghiên cứu, ứng dụng công nghệ thông tin; phối hợp tổ chức các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch; nghiên cứu khoa học; thông tin khoa học, môi trường; và thống kê du lịch.

       ​ Thời gian qua, các ấn phẩm, bản đồ và báo điện tử www.vietnamtourism.com; www.vietnamtourism.gov.vn  mà chúng tôi quản trị đã phát huy hiệu quả trong việc cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời, phản ánh trung thực, toàn diện diễn biến hoạt động của ngành du lịch Việt Nam. 

       ​ Chào đón năm mới 2018, Ban Biên tập Trung tâm Thông tin du lịch chú trọng sản phẩm phục vụ cho du lịch, lần tái bản này với sự cộng tác của các chuyên gia về Bản đồ du lịch Việt Nam, chúng tôi tái bản lầnthứ  III Bản đồ du lịch TP.HCM : “HO CHI MINH CITY TOURIST MAP”. Chi tiết sản phẩm như sau:

  1.  Bản đồ du lịch TP. Hồ Chí Minh “ HO CHI MINH CITY TOURIST MAP” là bản đồ tiếng Anh, sẽ được in 2 mặt 4 màu trên giấy Couche math 110.
  2.  Bản đồ thể hiện trên 2 mặt, mặt trước là bản đồ Việt Nam có đánh dấu các điểm du lịch, di sản thế giới, bãi biển… Mặt sau là bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh với những thông tin chi tiết, đầy đủ, chính xác và được cập nhật mới nhất về các hãng lữ hành, cơ sở lưu trú, điểm du lịch, nhà hàng, mua sắm, giải trí .... thiết kế độc đáo và đẹp mắt.
  3.  Số lượng phát hành: 5.000 bản
  4.  Kích thước: khổ mở rộng 54cm x 78cm , thành phẩm thu nhỏ 14,5cm x 18,5cm.
  5.  Thời gian phát hành: quý II/2018

Trung tâm Thông tin du lịch trân trọng kính mời Quý đơn vị, Doanh nghiệp tham gia quảng cáo trên các ấn phẩm này. 

 Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý Công ty!

 
Thư mời quảng bá trên Bản đồ

Demo Ho Chi Minh City Tourist Map

Phiếu báo giá

 

Tin tức khác
Quảng bá trên Bản đồ du lịch & Sách Di Sản
Quảng bá trên ấn phẩm của tổng cục du lịch Việt Nam
Thiết kế, in ấn bản đồ du lịch
Hướng tới “Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long
Tập gấp Bản đồ du lịch Việt Nam với 3 phiên bản
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Thành lập Trung tâm Thông tin du lịch 11/8/1995-11/8/2015 và đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ. Kính mời các đơn vị tham gia cùng chương trình khuyến mãi lớn