TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
CHI NHÁNH MIỀN NAM

TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
CHI NHÁNH MIỀN NAM

Tổng cục Du Lịch Việt Nam 

Hotline Hỗ trợ trực tuyến
(84-28) 3821 6065
SẢN PHẨM
  WEB MẪU
 
 
 
Thiết kế, in ấn bản đồ du lịch

Hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2017, đáp ứng nhu cầu sản phẩm du lịch có chất lượng của các Công ty, đặc biệt là các du khách trong và ngoài nước, trong quý 2,3 năm 2017 chúng tôi với nhiệm vụ được giao của TCDL sẽ phát hành, tái bản 02 bản đồ du lịch sau:

         1-"Explore Sea Island Viet Nam” là bản đồ du lịch Việt Nam bằng tiếng Anh, xuất bản lần thứ nhất, kích thước 58 x 74 cm, được in 2 mặt 4 màu trên giấy Couche math 110. Thành phẩm xếp nhỏ 14.5 x 18.5 cm, số lượng in 10.000 bản và sẽ phát hành vào quý  II /2017. Đây là sản phẩm mới, kích thước bản đồ khá lớn trên hai mặt, giới thiệu biển–đảo Việt Nam: Mặt 1 là bản đồ du lịch miền bắc Việt Nam, bản đồ Hoàng Sa, bản đồ ven biển Hạ Long. Mặt 2 là Bản đồ du lịch miền Nam VN, Bản đồ Trường Sa, Phú Quốc, Côn Đảo;

        2-“Viet Nam Tourist Map” là bản đồ du lịch bằng tiếng Anh, tái bản lần thứ III, có cùng kích thước như bản đồ trên. Mặt 1 là bản đồ du lịch Việt Nam, mặt 2 giới thiệu 04 bản đồ trung tâm của 4 TP lớn đó là Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Huế cập nhật mới nhất được phát hành quý III năm 2017, số lượng in 10.000 bản.

Thời gian qua, nhiều đơn vị đã rất tín nhiệm các sản phẩm bản đồ du lịch của chúng tôi phát hành để làm sản phẩm quảng bá, cũng như du khách đã coi những bản đồ du lịch là sản phẩm hữu ích trong hành trình của họ.  Trong lần xuất bản này, chúng tôi tiếp tục  dành một số vị trí đẹp và trang trọng để các đơn vị tham gia quảng cáo trên hai ấn phẩm -"Explore Sea Island Viet Nam”   “Viet Nam Tourist Map”

Trung tâm Thông tin du lịch trân trọng kính mời Quý đơn vị tham gia quảng cáo 

Thời hạn đăng ký quảng cáo trước ngày 15/06/2017.

Quý Công ty sẽ có thêm lợi thế cạnh tranh và lợi ích khi tham gia đưa thông tin lên "EXPLORE SEA  ISLAND VIET NAM” “VIET NAM TOURIST MAP”

Trân trọng kính mời./

 
Viet Nam Tourist Map   Explore Sea Island Viet Nam

 

Tin tức khác
Quảng bá trên Bản đồ du lịch & Sách Di Sản
Chào Xuân 2018- Tái bản lần thứ III : “Ho Chi Minh City Tourist Map”
Quảng bá trên ấn phẩm của tổng cục du lịch Việt Nam
Hướng tới “Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long
Tập gấp Bản đồ du lịch Việt Nam với 3 phiên bản
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Thành lập Trung tâm Thông tin du lịch 11/8/1995-11/8/2015 và đón nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ. Kính mời các đơn vị tham gia cùng chương trình khuyến mãi lớn