TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
CHI NHÁNH MIỀN NAM

TRUNG TÂM THÔNG TIN DU LỊCH
CHI NHÁNH MIỀN NAM

Tổng cục Du Lịch Việt Nam 

Hotline Hỗ trợ trực tuyến
(84-28) 3821 6065
SẢN PHẨM
  WEB MẪU
     Với mục tiêu tổng quát đến năm 2020 là quyết tâm đưa du lịch Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có tính chuyên nghiệp cao của đất nước, Tổng cục Du lịch không ngừng đẩy mạnh mọi hoạt động, trong đó công tác tuyên truyền, quảng bá và xúc tiến du lịch rất được coi trọng và chủ động đi trước.

     Trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay, Internet nhanh chóng trở thành phương tiện truyền thông hiệu quả nhất để kết nối mọi người, đặc biệt Internet đã hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp, tạo ra nhiều cơ hội tiếp xúc, trao đổi và giao thương trực tuyến. Vì thế, việc đầu tư xây dựng một website cho doanh nghiệp, cho một sản phẩm hay cho một chiến dịch tiếp thị trong thời đại công nghệ thông tin chính là cách  làm đúng đắn trong mỗi kế hoạch kinh doanh.

     Xây dựng website đẹp - tiện ích, thể hiện qui mô, phong cách, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, theo đặc thù của ngành…với chi phí hợp lý là mối quan tâm  của các doanh nghiệp

     Trung tâm Thông tin du Lịch kêu gọi các cơ quan, đơn vị Du lịch - Dịch vụ quan tâm xây dựng thiết kế website cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn luôn hỗ trợ và sẵn sàng hợp tác với Quý khách hàng vì sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam.

     Trung tâm Thông tin du Lịch xin phép được giới thiệu tới Quý doanh nghiệp một số gói thiết kế web cơ bản như sau: Phát triển Doanh nghiệp , Khẳng định thương hiệu, Thương mại điện tử
  1
  Thiết kế Website  
  Bảo trì website  
  Nâng cấp website  
  Web Mẫu  
  Khách hàng tiêu biểu  
  Báo giá website  
       
 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player